Friday, January 6, 2017


 Chế độ nào , con người đó !
 
Trong hình bên dưới là những thằng , con ... tay sai côn đồ của đảng . Xin lỗi là phải gọi những người này bằng thằng , bằng con mặc dù tuổi của họ không nhỏ , nhưng vì trong họ tánh con nhiều hơn tánh người . Đây là những kẻ sẵn sàng vì vài đồng tiền lẻ bán rẻ lương tâm , sẵn sàng làm công cụ của đảng ra tay đánh đập , đàn áp , bôi nhọ những đối tượng nào đảng CSVN cho là kẻ thù .
Họ không có lương tâm , cũng không có nhân cách .
 
Nhà cầm quyền CSVN không dám ra mặt đàn áp người bất đồng chính kiến bằng cách cho công an đánh đập , bắt bớ , bỏ tù , mặc dù trong lòng họ rất muốn , vì sợ bị quốc tế lên án . Vì vậy họ phải sử dụng "nhân dân" mà thực tế là những kẻ côn đồ , vô lương tâm , vô nhân cách nói trên để canh gác , hăm dọa , khủng bố và đánh đập , 1 hình thức ném đá giấu tay .( Hình mượn từ bên nhà của cô giáo Trần Thị Thảo , cô bị nhà nước CSVN cho đám dân phòng chó săn canh gác ngày đêm không cho ra khỏi cửa !)
 
Điều này không bao giờ xảy ra dưới chế độ VNCH . Chính quyền VNCH cũng có bắt bớ và đàn áp những người bất đồng chính kiến khi những người này trở nên bạo động và gây hại quá nhiều , nhưng họ không bao giờ sử dụng những biện pháp hèn hạ như nhà cầm quyền CS .
 
Chính quyền VNCH không bao giờ biến người dân của mình thành công cụ , vì họ tôn trọng nhân quyền và tôn trọng nhân phẩm của mỗi con người sống trong xã hội đó , cho dù là giàu hay nghèo , sang hay hèn , bằng cấp cao hay là thất học .
 
Cũng vì được tôn trọng nên người dân sống trong chế độ VNCH cũng có lòng tự trọng rất cao . Cho vàng cho bạc họ cũng không làm những công việc hèn hạ chó săn như kiểu bịt mặt đi đánh hội đồng người , lén lút ném phân ném mắm vào nhà , đổ keo khóa cổng nhà hay nằm ngồi canh gác trước cửa ngày đêm để khủng bố .
 
Chế độ nào đào tạo và giáo dục ra con người đó . Chế độ tự do , nhân bản , tôn trọng nhân quyền sẽ đào tạo ra những con người có nhân cách và nhân phẩm tốt . Chế độ độc tài độc ác vô nhân cộng sản sẽ đào tạo ra những con người chỉ đáng được gọi là con hay là thằng !

Nguyễn Ngọc Nhi
@Fb/NNN