Monday, January 6, 2014

Vinh Danh Cờ Vàng


Tháng Tư Quốc Hận –
Rước Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ qua 4 quốc gia Âu Châu

Thông Báo
số 1
 
v/v Rước Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ qua 4 quốc gia Âu Châu
trong Tháng Tư Quốc Hận năm 2014
 
Kính thưa quý đồng hương,
 
Đến Tháng Tư năm 2014 này, Miền Nam Việt Nam bị cộng sản Bắc Việt xua quân cưỡng chiếm vừa đúng 39 năm.
 
Để Tưởng Niệm Tháng Tư Quốc Hận, Nhóm Vinh Danh Cờ Vàng/Hòa Lan dự tính sẽ thực hiện một cuộc đi bộ Rước Cờ Vàng xuyên qua 4 quốc gia  Âu Châu trong Tháng Tư.
 
Cuộc đi bộ Rước Cờ Vàng được dự trù sẽ khởi hành từ Vương Quốc Hòa Lan, qua Cộng Hòa Liên Bang Đức,  đến Vương Quốc Bỉ (dự trù sẽ đến tham dự Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận tại Brussel) và cuối cùng kết thúc tại Paris – Cộng Hòa Pháp (dự trù sẽ tham dự Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận tại Paris).
 
Nhóm Vinh Danh Cờ Vàng nhận thức rất rõ, rằng việc thực hiện hành trình Rước Cờ Vàng trong Tháng Tư Quốc Hận với một không gian rộng lớn như vậy thật là vô cùng khó khăn và chắc chắn sẽ không thể thực hiện được, nếu như không có sự hỗ trợ của đồng hương.
 
Với tấm lòng luôn luôn hướng về Tháng Tư Quốc Hận, Nhóm Vinh Danh Cờ Vàng thiết tha mời gọi quý đồng hương từ các quốc gia trên thế giới, có cùng suy tư, vui lòng liên lạc với Nhóm để cùng nhau thảo luận thêm một số việc liên quan tới cuộc đi bộ Rước Cờ Vàng.
 
Nhóm Vinh Danh Cờ Vàng sẽ trang trọng đón nhận và chân thành cám ơn tất cả đóng góp của đồng hương, bất kỳ dưới hình thức nào.
Mọi chi tiết đóng góp, kính mong quý đồng hương liên lạc với Nhóm theo địa chỉ điện thư:
 
 
Và để theo dõi diễn biến công việc tổ chức hành trình Rước Cờ Vàng qua 4 quốc gia Âu Châu trong Tháng Tư Quốc Hận, kính mời quý đồng hương ghé vào website của Nhóm theo địa chỉ sau đây:
 
 
Hòa Lan, 30 tháng 12 năm 2013
t/m. Nhóm Vinh Danh Cờ Vàng – Hòa lan
 
Trần Hữu Sơn..
 
 Lịch Vinh Danh Cờ Vàng năm Giáp Ngọ – 2014
 
Kính gởi các tổ chức, đoàn thể và quý đồng hương,
 
Nhóm Vinh Danh Cờ Vàng tại Hòa Lan vừa thực hiện quyển lịch năm Giáp Ngọ – 2014. Chúng tôi xin được gởi quyển lịch này đến tất cả quý tổ chức, đoàn thể và  đồng hương như là món quà nhỏ cho năm sắp đến; trong tinh thần vinh danh ngọn Cờ Vàng, cùng tranh đấu cho sự vẹn toàn và an toàn của tổ quốc Việt Nam, cùng tranh đấu cho tự do – dân chủ – nhân quyền cho dân tộc Việt Nam.

Lịch VDCV 2014

 Do điều kiện hạn hẹp nên chúng tôi không thể tự in quyển lịch ra để phổ biến, do đó xin quý vị vui lòng vào đường link dưới đây:
 
Lich VDCV Giáp Ngọ – 2014  (xem và tải lịch xuống máy từ trang Acrobat.com)
Lich VDCV Giáp Ngọ – 2014  (tải lịch xuống máy từ trang nhà Vinh Danh Cờ Vàng)để xem qua, tải xuống máy, in ra để dùng hoặc để biếu người quen.

Trong quyển lịch Giáp Ngọ – 2014, ngoài hình ảnh của nhóm Vinh Danh Cờ Vàng, chúng tôi còn dùng một số hình ảnh tìm được trên internet và có ghi chú trang xuất xứ, xin tác giả của các tấm hình đó cho phép chúng tôi sử dụng trong việc chung này và xin nhận qua đây lời cảm tạ của chúng tôi.
 
Hòa Lan, ngày 15 tháng 12 năm 2013
Nhóm Vinh Danh Cờ Vàng